Let’s travel together.

KTC สินเชื่อช่วยผ่อน ยืมได้เลยวงเงิน 50,000 บาท

2,679

กระทรวงการคลัง เปิดให้รายเก่าคนละครึ่งเฟส 4 กดยืนยันรับสิทธิ์ และ รายใหม่ที่ไม่เคยลงทะเบียนคนละครึ่ง ให้ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 5 www.คนละครึ่ง.com เมื่อลงทะเบียนสำเร็จและยืนยันตัวตนสำเร็จ ต้องใช้จ่ายภายในวันที่ 14 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา

ไม่กดยืนยันสแกนใช้จ่ายครั้งแรก 3.07 ล้านราย

 

ล่าสุด นายพรชัย ฐีระเวช ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ณ วันพุธที่ 14 กันยายน 2565 เวลา 23.00 น. มีผู้ใช้สิทธิโครงการคนละครึ่ง เฟส 5 www. คนละครึ่ง.com ทั้งสิ้นจำนวน 23.40 ล้านคน ซึ่งมีประชาชนที่ได้รับสิทธิโครงการฯ แต่ไม่ได้มีการใช้จ่ายครั้งแรกภายในระยะเวลาที่กำหนด (14 วัน) มีจำนวนประมาณ 3.07 ล้านราย

เปิดลงทะเบียน คนละครึ่งเฟส 5 www.คนละครึ่ง.com สำหรับสิทธิ์คงเหลือ

อย่างไรก็ตาม นายพรชัย กล่าวต่ออีกว่า ประชาชนจำนวน 3.07 ล้านราย ที่ไม่กดใช้จ่ายครั้งแรกตามที่กำหนดนั้น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังมีนโยบายให้กระทรวงการคลังนำสิทธิคงเหลือดังกล่าว มาเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนอีกครั้ง โดยจะแจ้งกำหนดการลงทะเบียนสิทธิคงเหลือดังกล่าวให้ทราบต่อไป

(อัปเดต17ก.ย.65) แนวทางในการดำเนินการโครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐ ปี 2565 ช่วงที่1-2

การตรวจสอบสถานะผู้ลงทะเบียน (เริ่ม 16 ก.ย.65) นั้น อาจมีการประกาศผลล่าช้า เนื่องจากมีผู้ลงทะเบียนจำนวนมาก โดยให้ผู้ลงทะเบียนเผื่อการตรวจสอบสถานะไว้ 2ศุกร์

ผู้ลงทะเบียนตรวจสอบสถานะการลงทะเบียน หากยังพบ “การลงทะเบียนไม่สมบูรณ์” ให้ติดต่อแก้ไขได้ทันที ที่จุดลงทะเบียนเดิม ส่วนที่ลงทางออนไลน์ จบในออนไลน์ ให้ไปจุดลงทะเบียนใดก็ได้ที่สะดวก ซึ่งจะหมดเขตการแก้ไขข้อมูลในวันที่ 3 พ.ย.65 นี้เท่านั้น

ส่วนกรณีที่เข้าไปตรวจสถานะการลงทะเบียน แล้วพบว่า “การลงทะเบียนไม่สมบูรณ์ เนื่องจากตรวจสอบกับฐานข้อมูลกรมการปกครองแล้วพบว่า ผู้ลงทะเบียนมีคู่สมรส”

และ”การลงทะเบียนไม่สมบูรณ์ เนื่องจากตรวจสอบกับฐานข้อมูลกรมการปกครองแล้วพบว่า ผู้ลงทะเบียนแจ้งจำนวนบุตรไม่ครบถ้วน โปรดตรวจสอบจำนวนบุตรและข้อมูลเลขบัตรประชาชนของทุกราย”

ขอให้ผู้ลงทะเบียนตรวจสอบสถานะการลงทะเบียนอีกครั้ง ในวันอังคารที่ 20 กันยายน 2565 ตั้งแต่ 06.00 น. เป็นต้นไป #ก่อนเดินทางไปแก้ไขข้อมูลที่หน่วยลงทะเบียน

ทองคำสิ่งที่หลายๆคนกำลังต้องการเครื่องประดับที่ล้ำค่าที่สามารถนำมาแลกให้เป็นเงินสดได้เวลาที่ต้องการ การซื้อทองคำไม่ว่าจะชนิดไดๆมาเก็บไว้แล้วขายตอนที่ราคาขึ้นเป็นการได้กำไรอีกช่องทาง

ในตอนนี้ยังมีแอปออมทองแบบต่างๆหรือการออมทองโดยตรงจากร้านซึ่งเรียกว่าเป็นการออมทองอีกรูปแบบหนึ่ง หากอยากผ่อนทองเพื่อซื้อเก็บไว้เราจะใช้บัตรกดเงินสดแบบไหนดี เพราะการซื้อทองเงินสดอาจเป็นการเพิ่มภาระให้กับผู้ที่อยากมีทอง

ธนาคารกรุงไทยจึงได้ออกสินเชื่อเงินให้กู้ยืม KTC PROUD ที่สามารถใช้ผ่อนทองได้ ไม่ว่าจะทองคำ ทองคำแท่งหรือสร้อยทองคำ การผ่อนชำระอาจเป็นทางเลือกโดยเฉพาะอย่างยิ่งการผ่อนแบบ 0%

คุณสมบัติผู้กู้

– เป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย และมีอายุ 20 ปีขึ้นไป

– มีรายได้ 12,000 บาทขึ้นไป

ads

– หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน ล่าสุด

– มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ ติดต่อได้

– มีประสบการณ์ขั้นต่ำ ในการทำงาน 4 เดือน

เอกสารการสมัคร

เจ้าของกิจการ/ประกอบธุรกิจส่วนตัว

– สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน

– สำเนาหนังสือรับรองจดทะเบียนนิติบุคคลหรือทะเบียนการค้าหรือทะเบียนภาษี

– สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น เฉพาะบริษัท

– สำเนาบัญชีธนาคารผู้กู้ ย้อนหลัง 6 เดือน

– สำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงินเฉพาะของผู้กู้เท่านั้น

 


พนักงานบริษัท ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ

– สำเนาบัตรประจำตัว ประชาชน

– หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือน ฉบับจริง

– สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ สำเนาทะเบียนบ้าน

– สำเนาใบแจ้งยอดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน

– สำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงิน

ผ่อนทอง 0% กับร้านค้าทอง

– ผ่อนทอง 0% นานสุด 6 เดือนที่ร้านทอง บางกอกโกลด์ส

– ผ่อนทอง 0% นานสุด 4 เดือนที่ร้านทอง หวังโต๊ะกังเยาวราชทองดี หรือห้างเพชรทองง้วนเซ่งเฮงเยาวราช

บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผ่อนชำระได้นานสุด 24 เดือน

ใกล้เคียง