Let’s travel together.

ธ.กสิกรเปิดให้ยืม ลงทะเบียนได้เลยวงเงิน 100,000 บาท

2,223

ยืมเงินทรู 10000 คืออะไร ได้เงินจริงไหม วันนี้รู้ดีมีคำตอบมาบอกต่อ ไม่ใช่สินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไป แต่เป็นสินเชื่อเงินสด Micro credit บริการยืมก่อน คืนทีหลัง ผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยทรูอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 10000 บาท เพียงแค่คุณเป็นลูกค้ารายเดือน ที่ประวัติดี ก็สามารถสมัครเพื่อขอยืมเงินทรูมันนี่ได้แล้ว ได้เงินจริง อนุมัติไว อนุมัติปุ๊บเงินโอนเข้าทรูมันนี่ วอลเล็ทปั๊บ เบิกเงินสดออกมาใช้ได้ทันที สำหรับใครที่สนใจสมัครสินเชื่อไมโครเครดิตทรูมันนี่นั้น ยังไม่สามารถสมัครออนไลน์ได้ ต้องไปสมัครด้วยตนเองที่สาขาเพื่อยืนยันตัวตนต่อหน้าเจ้าหน้าที่ ส่วนต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้าง และเงื่อนไขการสมัครจะมีอะไรบ้างนั้น รู้ดีได้รวบรวมข้อมูลมาบอกเพื่อน ๆ แล้ว พร้อมตอบคำถามที่หลายคนสงสัยและถามกันเข้ามามาก รับรองได้เลยว่าอ่านจนถึงตอนสุดท้าย เพื่อนจะสามารถยืมเงินทรู และได้รับเงิน 10000 บาทมาใช้อย่างแน่นอน


เนื้อหาในบทความ
ยืมเงินทรู 10000 ด้วยบัตรประชาชน
สินเชื่อ Micro credit บริการยืมเงินทรู 10000 บาท ที่ใช้แค่บัตรประชาชนก็สามารถสมัครสินเชื่อยืมเงินทรูมันนี่ได้แล้ว บริการดี ๆ ที่ให้เฉพาะลูกค้าทรูมูฟเอชแบบรายเดือนกู้เงินทูมูฟได้แบบสบาย ๆ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะได้รับอนุมัติวงเงิน 10000 บาท เพราะสินเชื่อ micro credit true วงเงินที่จะอนุมัตินั้น ทรูได้กำหนดเงื่อนไขไว้ว่าสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของยอดบิลทรู หรือไม่เกิน 10000 บาท ดังนั้นวงเงินของลูกค้าแต่ละคนจึงแตกต่างกันไป

คุณสมบัติ ผู้ยืมเงินทรู 10000 จากสินเชื่อทรูมันนี่ (True Money Micro Credit)

สำหรับลูกค้ารายเดือนที่อยากกู้เงินทรูมูฟกับสินเชื่อทรูมันนี่ (True Money Micro Credit) สามารถตรวจสอบคุณสมบัติก่อนได้ เพื่อให้ไม่เสียเวลาเดินทางไปสมัครที่ทรูช็อป จะได้มั่นใจว่ามีสิทธิ์ยืมเงินทรู 10000 บาทได้แบบชัวร์ ๆ

สัญชาติไทย
อายุตั้งแต่ 20-60 ปี
เป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน ประเภทบุคคลธรรมดา
เป็นลูกค้าที่เปิดใช้งานรายเดือนมากกว่า 180 วัน
ประวัติการชำระค่าบริการดี และไม่มียอดค้างชำระ

ขั้นตอนขอยืมเงินทรู 10000 ไมโคร เครดิต
สำหรับขั้นตอนสมัครสินเชื่อ micro credit บริการ ยืม ก่อน คืน ทีหลัง นั้น ปัจจุบันยังไม่เปิดให้สมัครสินเชื่อ ทรู มันนี่ ออนไลน์ ได้ เพื่อน ๆ หลายคนจึงสอบถามกับรู้ดีมามากว่าอยากได้ขั้นตอนขอยืมเงินทรู 10000 บาท ขอแบบทำตามได้จริงๆ กู้เงินทูมูฟได้จริง รู้ดีจัดให้ส่งต่อขั้นตอนยืมเงินทรู 10000 บาท กับสินเชื่อไมโครเครดิต รับรองได้ว่าได้เงินสดมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้แน่นอน

เตรียมบัตรประชาชนให้พร้อม อย่าลืมตรวจสอบวันหมดอายุบัตรด้วย
ไปทรูช็อปสาขาใกล้บ้าน หรือสาขาที่สะดวกต่อการเดินทาง
แจ้งเจ้าหน้าที่ประจำสาขาว่าต้องการสมัครสินเชื่อ micro credit เพื่อขอยืมเงินทรู 10000 บาท
กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มบนแอปพลิเคชัน TrueMoney ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ทรูให้ถูกต้องครบถ้วน
รอรับผลอนมุัติผ่าน SMS ได้ที่ทรูช็อปเลย
เมื่ออนุมัติแล้วเงินจะถูกโอนเข้าบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ทที่ผูกกับเบอร์โทรศัพท์ที่จดทะเบียนรายเดือน
ยืมเงินทรู มีกี่ประเภท
บริการยืมเงินทรูนั้น แบ่งออกเป็น 3 ประเภท โดยสำหรับลูกค้าทรูแบบรายเดือน สามารถยืมเงินได้ 1 ประเภท คือ สินเชื่อ pay later ยืมก่อน คืนทีหลัง และส่วนลูกค้าทรูแบบเติมเงิน ได้ถึง 2 ประเภทด้วยกัน

สินเชื่อ pay later ยืมก่อน คืนทีหลัง หรือสินเชื่อ micro credit เงินด่วนสำหรับลูกค้าทรูรายเดือน สามารถเบิกเงินสดผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ทไปใช้จ่ายได้ไม่จำกัดวัตถุประสงค์ โดยวงเงินสูงสุดถึง 10000 บาท สมัครด้วยตนเองที่ทรูช็อปเท่านั้น
บริการ pay next เงินติดมือ ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง บริการยืมเงินทรูสำหรับลูกค้าระบบเติมเงิน วงเงินสูงสุด 10000 บาทเช่นกันกับ pay later แต่แตกต่างตรงที่ pay next นั้นอนุมัติเป็นวงเงินเข้าทรูมันนี่ วอลเล็ท ซึ่งไม่สามารถเบิกถอนเงินสดมาใช้ได้ แต่สามารถนำไปจ่ายสินค้าและบริการเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ทได้กว่า 100 ร้านทั่วประเทศ สามารถสมัครออนไลน์ผ่าน
ยืมเงินทรูฉุกเฉิน สำหรับลูกค้าเติมเงินที่ค่าโทรหมด เน็ตหมด วันหมด หรือ WiFi หมด สามารถกด *937*ยอดเงินยืม# และกดโทรออก เพื่อขอยืมเงินฉุกเฉินมาเพิ่มระยะเวลาการใช้งานทรูให้ต่อเนื่องได้

คำถามเกี่ยวกับยืมเงินทรู มันนี่ (True Money)
ยืมเงินทรู ยากไหม
ยืมเงินทรู ไม่ยาก เลยสักนิด เพียงคุณเป็นลูกค้าทรูรายเดือนประวัติดี และพกบัตรประชาชนแค่ใบเดียวติดมือไปยังทรูช็อปสาขาใกล้บ้าน ก็สามารถยืมเงินทรู 10000 บาทได้แล้ว
ไมโคร เครดิต (Micro Credit) ของทรู มันนี่ อนุมัติกี่วัน
ไม่ต้องรอเป็นวัน เพราะสินเชื่อไมโคร เครดิต (Micro Credit) ของทรู มันนี่ รู้ผลอนุมัติภายใน 5 นาที หลังจากที่กรอกข้อมูลบนแอปทรูมันนี่ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ที่ทรูช็อปเรียบร้อยแล้ว ยืนรอ SMS ครู่เดียวก็ทราบผลได้ทันที
ดอกเบี้ยยืมเงินทรู สูงไหม ยืมเงินทรู ดอกเบี้ยกี่เปอร์เซ็นต์
สำหรับดอกเบี้ยยืมเงินทรูผ่านบริการสินเชื่อ Micro Credit นั้น อยู่ในอัตราที่ค่อนข้างสูงพอสมควร คือ 24% ต่อปี โดยคิดแบบลดต้นลดดอก ฉะนั้นจะยื่นกู้เพื่อนต้องศึกษาให้ดี และคิดคำนวณให้รอบคอบ เพื่อให้การกู้เงินทรูมูฟเป็นไปอย่างคุ้มค่ามากที่สุด
ยืมเงินทรูมันนี่ กดอะไร
ลูกค้าทรูแบบเติมเงินที่ต้องการยืมเงินทรู ง่าย ๆ เพียงกด *937*ยอดเงินยืม# และกดโทรออก ก็สามารถยืมเงินทรูมาใช้เติมเงิน เพิ่มค่าโทร ระยะวันคงเหลือ ค่าเน็ตหรือ WiFi เพื่อใช้งานโทรศัพท์ต่อได้แล้ว แต่ส่วนการยืมเงินทรูมันนี่นั้น ไม่ต้องกดหมายเลขใด ๆ ทั้งสิน เพียงแค่นำบัตรประชาชนไปยื่นที่ทรูช็อปก็มีสิทธิ์ยืมเงินทรูสูงสุดถึง 10000 บาทได้แล้ว
ยืมเงินทรู 5000 บาท กดอะไร
ไม่ต้องกดอะไรใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะการยืมเงินทรู 5000 บาท ต้องไปสมัครที่สาขาด้วยตนเองเท่านั้น โดยลูกค้าทรูแบบรายเดือนที่มีประวัติการชำระค่าบริการดี สามารถยื่นความประสงค์ขอยืมเงินทรู 5000 บาทได้
Micro credit true วงเงินเท่าไรบ้าง
หากผลการพิจารณาสินเชื่อ Micro credit ของคุณได้รับอนุมัติ วงเงินที่จะได้นั้นขึ้นอยู่กับระดับสมาชิกของคุณ โดยระดับสมาชิกทรูแบ่งออกเป็น ทรูไวท์ ทรูกรีน ทรูบลู ทรูเรด และทรูแบล็ค ตามลำดับ โดยระดับที่สูงที่สุดคือ ทรูแบล็ค ซึ่งมีสิทธิได้รับวงเงินสูงสุดถึง 4 เท่าของยอดบิลทรู หรือสูงสุดไม่เกิน 10000 บาท

 

เว็บหางานทำเวลาว่าง จะทำผ่านมือถือหรือจะทำผ่านคอมก็ได้ มีงานหลากหลายแบบ เลือกได้เลย พอเราทำเสร็จ กดส่งงาน เงินก็เข้าในกระเป๋าเงินของเราเลย แต่ต้องทำรายได้ครบ 100 บาท

ก่อนถึงจะถอนได้น้า ใครว่างๆไม่รู้จะทำอะไร ลองหารายได้เสริมดูที่เว็บนี้เลยยย

ทำได้เลยที่นี่

ไทยติดอันดับ 3 #อินเทอร์เน็ตเร็วที่สุด ของโลก 📱 และยังมีพื้นที่ให้บริการ 5G ครอบคลุมถึง 90%

ads

โดยผู้ให้บริการทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตชื่อดัง ที่รวบรวบรวมตั้งแต่ปี 2564 – 2565 โดยสิงคโปร์ และชิลี มีความเร็วเกิน 200 เมกะบิต/วินาที และไทยมีความเร็ว 189.64 เมกะบิต/วินาที ซึ่งเร็วกว่าอีกหลายประเทศอย่างฮ่องกง มาเก๊า และสหรัฐฯ

สินเชื่อกสิกร Xpress Cash เป็นช่องทางดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณ มีวงเงินเอาไว้ใช้ยามฉุกเฉิน หรือช่วงเวลาเร่งด่วนที่จำเป็นมาก ๆ ก็คือบัตรกดเงินสด ซึ่งมีสถาบันการเงินหลายแห่ง นำเสนอได้อย่างน่าสนใจ บัตรกดเงินสดกสิกร ก็จัดเป็นบัตรกดเงินสดอีกประเภท ที่ได้รับความนิยมสูงมาก ๆ เพราะเป็นบัตรที่ช่วยเรื่องการเงินได้รวดเร็ว อนุมัติเมื่อไหร่กดเงินใช้ได้ทันที แต่ก็มีคำถามตามมาว่าการอนุมัติกี่วัน จึงจะได้ รวมถึงมีขั้นตอนสมัครอย่างไร ต้องมีฐานเงินเดือนเท่าไหร่ เรามารวมเอาไว้ให้แล้ว

สำหรับคนที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร เวลานี้สามารถสมัครออนไลน์ได้แล้วเพียงแค่เข้าไปยังหน้าเว็บของกสิกร จากนั้นเลือกบัตรเงินด่วน พอเข้ามายังหน้าดังกล่าวจะมีปุ่มสีเขียวด้านขวามือที่เขียนว่า “สมัครออนไลน์” ก็กดเข้าไปและทำตมขั้นตอนต่าง ๆ ได้เลย

จุดเด่น

สามารถเพิ่มบัตรเงินด่วน Xpress Cash เอาไว้บนแอปพลิเคชั่น K PLUS ก็ทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านมือถือได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ
สามารถเปลี่ยนยอดการซื้อสินค้าเป็นการผ่อนจ่ายแบบรายเดือนผ่านแอปพลิเคชั่น K PLUS ได้เลย
อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด ๆ เพียงแค่แสนละ 50 บาท / วัน
สามารถเริ่มต้นชำระคืนเงินขั้นต่ำได้ 3% และ 5% แต่ต้องไม่ต่ำกว่า 200 และ 500 บาท
หากใช้การผ่อนชำระด้วยการหักเงินในบัญชีของกสิกร จะได้อัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่า

คุณสมบัติเบื้องต้นของการสมัคร บัตรกดเงินสดกสิกร

เป็นบุคคลสัญชาติไทย มีอายุระหว่าง 20-70 ปี เท่านั้น
พนักงานประจำต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 7,500 บาท ต่อเดือน
เจ้าของกิจการ / ผู้ประกอบอาชีพอิสระ รายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาท ต่อเดือน
อายุการทำงานของพนักงานประจำ 6 เดือนขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการ ผู้ประกอบอาชีพอิสระ 1 ปีขึ้นไป


เอกสารที่ใช้ในการสมัครก็เหมือนกับการสมัครสินเชื่อทั่วไป

สำเนาบัตรประชาชน / บัตรข้าราชการพร้อมทะเบียนบ้าน / สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี),
เอกสารยืนยันรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน ใบรับรองเงินเดือน เอกสารแสดงแหล่งที่มารายได้ต่าง ๆ (กรณีเป็นเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบอาชีพอิสระ), รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน เป็นต้น
ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดกสิกร

อัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดกสิกรไม่เกิน 28% ต่อปี ขึ้นอยู่กับวงเงินและประเภทการชำระ
ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
วงเงินจะอนุมัติหลังจากธนาคารได้รับเอกสารครบถ้วนทุกอย่างและถูกต้องเป็นเวลา 7 วัน

สมัครบัตรกดเงินสด Xpress Cash คลิกที่นี่

ใกล้เคียง